CUỘC THI "CHÚNG MÌNH LÀ TUYÊN TRUYỀN VIÊN AN TOÀN GIAO THÔNG"

Thứ tư - 10/01/2024 14:35
CUỘC THI "CHÚNG MÌNH LÀ TUYÊN TRUYỀN VIÊN AN TOÀN GIAO THÔNG"
🌤️ Đoàn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn phối hợp cùng nhóm KHKT “An toàn giao thông cùng Genz” tổ chức cuộc thi "Chúng mình Là Tuyên Truyền Viên An Toàn Giao Thông". Tham dự cuộc thi có sự góp mặt của các lớp khối 10, 11 với các sản phẩm vô cùng độc đáo và sáng tạo dưới nhiều hình thức như: poster, báo tường, kịch ngắn.
✨ Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh thoả sức thể hiện tài năng, sự sáng tạo qua các sản phẩm tuyên truyền liên quan đến vấn đề an toàn giao thông với phương châm “chủ động lĩnh hội”,tính giải trí kết hợp tính giáo dục”. Và được các bạn học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình
⏳ Sau một khoảng thời gian làm việc công tâm và sáng suốt, tổ ban giám khảo đã tìm ra được các sản phẩm xuất sắc xứng đáng với các danh hiệu đặc biệt của cuộc thi:
Giải Nhất: Poster “Cứ từ từ đi đâu phải vội” - 11B4
Giải Nhì:  Kịch ngắn “An toàn giao thông và giới trẻ” - 11B5
Giải Ba: Báo tường: “Nhanh một giây chậm cả đời” - 10A3
Giải Khuyến Khích: Poster - 10A4,
                                Poster “Văn hóa giao thông, hãy không lơ là”- 10A9
Giải Tuyên Truyền: Poster – “Văn hóa ứng xử của thanh niên khi tham gia giao thông” - 10A10
Giải Ấn Tượng: Poster “An toàn giao thông cho cuộc sống tương lai” - 11B10
📍Cuộc thi "Chúng Em Là Tuyên Truyền Viên An Toàn Giao Thông" đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh mà còn là nơi thúc đẩy văn hóa an toàn giao thông thông qua những ý tưởng độc đáo.
 Một số hình ảnh trong chương trình:

Tác giả bài viết: Lê Thuý Hoà