HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐỂ "BẢO VỆ CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN"

Thứ hai - 27/02/2023 07:23
Hướng tới đợt thi đua “60 ngày Tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Điện Biên cùng hành động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên (27/4/1963-27/4/2023)”, đồng thời nhằm nâng cao và giáo dục ý thức của học sinh về việc bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, tạo cơ hội để hiểu hơn về thực trạng và giá trị của môi trường trong đời sống con người, từ đó tìm cách thức để bảo vệ môi trường hiệu quả, sáng ngày 24/02/2023 tập thể khối chuyên Anh đã tham gia hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề: “Bảo tồn cảnh quan thiên nhiên” tại khuôn viên công viên cạnh chợ cầu Mường Thanh.
HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐỂ "BẢO VỆ CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN"

Hòa vào không khí sôi nổi, tinh thần nhiệt huyết, hăng hái và tích cực, cùng với sự giúp đỡ của thầy cô GVCN các lớp và đặc biệt có sự góp mặt của giáo viên xuất sắc người Mỹ Bradford Hill, các bạn học sinh đã cùng nhau làm những việc như thu gom rác thải, thu dọn lá cây, phát quang cỏ, vệ sinh môi trường xung quanh khu vực công viên,... để góp phần bảo tồn cảnh quan thiên nhiên thành phố Điện Biên Phủ và tuyên truyền, nâng cao ý thức cho mọi người xung quanh. Thông qua buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp thiết thực và ý nghĩa ngày 24/02/2023, học sinh khối chuyên Anh mong sẽ truyền tải rộng rãi thông điệp “Suy nghĩ xanh - Hành động xanh” cho tất cả học sinh trong trường và mọi người dân xung quanh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa sáng ngày 24/02/2023:

Thầy cô cùng các bạn khối chuyên Anh lao động bảo vệ môi trường

Thầy Bradford Hill cùng tham gia hoạt động

Tập thể khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn