TẶNG QUÀ NHỮNG HỌC SINH CÓ NGHỊ LỰC VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Thứ ba - 15/10/2019 14:54
Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 10 năm 2019 tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường đã trao 4 suất quà trị giá 14,2 triệu đồng cho 4 em học sinh có nghị lực vươn lên trong học tập. Đó là tấm lòng yêu thương, sẻ chia, sự động viên, khích lệ kịp thời của tập thể cán bộ nhà trường, của các em học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn dành cho các bạn.
       Đến thăm gia đình và trao gửi những tình yêu thương tới các em và gia đình, thầy giáo, Tiến sĩ Phạm hồng Phong – Hiệu trưởng nhà trường rất xúc động trước hoàn cảnh và nghị lực vượt khó của các em. Thầy đã động viên các em cùng gia đình và cũng trăn trở về tương lai phía trước, về việc lựa chọn nghề nghiệp của các em sau này.
        Đón nhận tấm lòng của tập thể thầy trò nhà trường, các em học sinh và gia đình bày tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để học tập tốt, trở thành người công dân có ích cho xã hội.
Một số hình ảnh về hoạt động:

47ba5c73dd7f3b21626e

4f187fd5fed9188741c8