KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2016

Tháng chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2016
1. Công tác tư tưởng chính trị
- Tổ chức tốt các hoạt động hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, triển khai cuộc thi văn nghệ từ 11 đến 13/11, thi viết về thầy cô và mái trường (Đoàn trường kết hợp tổ Văn). Tổng kết thi đua đượt 1, phát động thi đua đợt 2.
2. Công tác chuyên môn
- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo năm học của Sở và nhà trường, thực hiện nghiêm túc nội quy quy chế chuyên môn và các quy định đối với học sinh. Nâng cao ý thức trách nhiệm của giáo viên trong công tác quản lý giáo dục học sinh.
- Tăng cường công tác bồi dưỡng các đội tuyển HSGQG, dành toàn bộ thời gian của học sinh cho công tác ôn luyện đội tuyển.
- Tổ chức nghiêm túc kỳ thi HKI lớp 11 tại nhà Đa năng từ 7-12/11, bố trí cho học sinh vừa đi học tập trải nghiệm về kiểm tra bù,  duyệt kết quả học kỳ I lớp 12 vào ngày 9/11 sáng từ C1-C3, chiều C4- C8, duyệt kết quả lớp 11 vào ngày 26/11 sáng từ B1-B3, chiều B4- B8.
- Tăng cường ôn luyện các đội tuyển HSG cấp tỉnh. Giáo viên các đội tuyển lưu ý cho HS đội tuyển QG về học và làm đề cùng với đội vòng tỉnh, chữa bài thật tỉ mỉ cho học sinh. Phấn đấu các HSGQG phải đạt điểm cao nhất trong từng môn để các em tự tin thi QG.
- Tiếp tục dự giờ thao giảng rút kinh nghiệm giáo viên. Hoàn thành thao giảng trước 20/11. Sau 20/11 các tổ đăng ký các tiết trình diễn để BGH, các tổ chuyên môn khác dự.
- Hoàn thành modul BDTX số 1 trước ngày 25/11. Cô Ngọc chỉ đạo
- Tổ chức thi thử THPTQG lần nhứ nhất vào ngày 26, 27/11. Cô Biên chỉ đạo
- Tổ chức tốt cuộc thi NCKH cấp trường, chọn 6 sản phẩm hoàn thiện hồ sở gửi Sở trước ngày 10/11.
- Lập danh sách giáo viên và tổ chức tốt nội dung tham gia hội thảo Duyên hải tại Hòa Bình. Hoàn thiện các chuyên đề Hùng vương nộp cho trường Chuyên Lào Cai trước 30/11.
- Lập danh sách giáo viên coi thi HSG các môn văn hóa và MTCT lớp 12 gửi Sở trước ngày 20/11. Hoàn thiện các dữ liệu thi chọn HSG lớp 12, kiểm tra hồ sơ thí sinh dự thi HSGQG trước ngày 14/11.
- Kiểm tra cơ sở vật chất thiết bị thí nghiệm thực hành phục vụ cho HSGQG lên kế hoạch khắc phục tồn tại, mua bổ sung thiết bị, hóa chất trước ngày 18/11.
- Tiếp tục kiểm tra, bổ sung các loại hồ sơ chuẩn bị thanh tra hành chính. Cô Anh chỉ đạo
- Tổ chức tốt giải bóng đá trên sân cỏ nhân tạo học sinh vào các ngày 25,26,27/11. Thầy Hoàng phụ trách
- Thành lập và tập trung huấn luyện đội tuyển tham gia hội thao GDQP. Thầy Tuấn phụ trách.
3. Công tác khác
- Công đoàn và đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch đi dã ngoại cho cán bộ giáo viên nhân viên vào ngày 20/11.
- Đoàn trường tiếp tục thực hiện nội dung phân công chăm sóc cây ban trên đồi D1
- Tổ chức tốt các hoạt động tập luyện và tham gia các môn còn lại tại hội thao truyền thống ngành giáo dục
- Tham dự lễ kỷ niệm thành lập trường của các trường bạn.
- Chuẩn bị các kế hoạch để đón huân chương Lao động hạng Nhất và các bằng khen của Thủ tướng vào sơ kết học kỳ I.

(Đã ký)
                                                                                       Phạm Hồng Phong