DANH SÁCH HỌC SINH THAM DỰ VÒNG THI CẤP QUỐC GIA GIẢI TOÁN VÀ VẬT LÝ TRÊN INTERNET NĂM HỌC 2016 - 2017

Chúc mừng 62 học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đại diện cho học sinh khối 11, 12 của Tỉnh Điện Biên tiếp tục tham dự cuộc thi violympic giải Toán bằng Tiếng anh, violympic giải Toán bằng tiếng Việt và violympic giải toán Vật lý trên Internet vòng thi cấp quốc gia năm học 2016 - 2017.
            Ngày 29/3/2017 giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh điện Biên đã kí quyết định số 574/SGDĐT - KTQLCLGD , phương án xếp giải cuộc thi giải Toán và Vật lí trên Internet, vòng thi cấp tỉnh và lựa chọn, giới thiệu học sinh dự thi vòng thi cấp quốc gia năm học 2016 - 2017.
            Theo quyết định này, toàn tỉnh Điện Biên có 79 học sinh khối THPT đại diện cho học sinh khối 11, 12 tham dự vòng thi cấp quốc gia, trong đó số lượng học sinh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là 62 (gồm 15/15 học sinh lớp 11 tham dự thi giải Toán bằng Tiếng Anh, 29/30 học sinh lớp 12 tham dự thi giải Toán Tiếng Việt và 18/34 học sinh lớp 12 tham dự thi giải toán Vật lí).
            Sau đây là danh sách các em học sinh được lựa chọn:
                  Môn thi giải toán bằng tiếng anh trên Internet.
                  Môn thi giải toán tiếng Việt trên Internet.
                  Môn thi giải toán Vật lí trên Internet.