KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI FLASHMOB "SỨC TRẺ LÊ QUÝ ĐÔN 2017"

Thực hiện kế hoạch công đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 – 2017. Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn triển khai kế hoạch tổ chức Cuộc thi nhảy Flashmob “Sức trẻ Lê Quý Đôn 2017". Cụ thể như sau:
1. Thời gian tổ chức thi: Dự kiến 2 tiết đầu tuần thứ hai của các ngày:
     - Khối 11, 12: ngày 13/3/2017.
     - Khối 12, 10: ngày 20/3/2017.
2. Đối tượng tham gia: 24 chi đoàn.
3. Thể lệ Cuộc thi nhảy Flashmob
3.1. Số lượng thành viên: Tối thiểu 20 thành viên/đội.
3.2. Nội dung thi:
     - Bài thi tự chọn: Các đội xây dựng một bài nhả flashmob theo chủ đề tự chọn.
3.2. Cách thức đăng ký:
     - Các chi đoàn đăng ký trước ngày 06/03/2017
     - Nộp lại danh sách gồm: Tên/SĐT/email (hoặc nick facebook) đội trưởng; tên các thành viên trong đội thi vào địa chỉ email: lethuyhoa263@gmail.com
     - Nộp nhạc nền dự thi cho thầy Hoàng Văn Cảnh bằng USB trong ngày:  9-10/03/2017.
     - 9h kém 10 phút ngày 7/3/2017 bốc thăm thứ tự thi, tại phòng E105, cô Lê Thúy Hòa phụ trách.
3.3. Các thức đánh giá chấm điểm: Tổng điểm 100
3.3.1. Kỹ thuật: 30 điểm
      - Nhịp điệu (mức độ cảm nhạc và sự phối hợp giữa động tác và bài nhạc)
      - Động tác: Độ khó
      - Linh hoạt (chuyển tiếp giữa các động tác & tính linh hoạt)
3.3.2. Khả năng truyền cảm hứng: 20 điểm
      - Tạo được sự đồng cảm với khán giả
      - Kích thích / gây ra được sự hào hứng cho đám đông
3.3.3. Phong cách: 20 điểm
      - Phong cách biểu diễn (thần thái & sự tự tin, thể hiện được cá tính của từng cá nhân, phù hợp thuần phong mỹ tục)
      - Phong cách trang phục độc đáo
3.3.4. Tính độc đáo - sáng tạo: 30 điểm
      - Nội dung biểu diễn
      - Ý tưởng bài diễn
3.4. Cơ cấu giải thưởng:
     - Xếp giải theo khối lớp. Cơ cấu và trị giá giải thưởng sẽ thông báo sau.
3.5. Một số lưu ý:
     - Mỗi tiết mục dự thi tối đa không quá 07 phút (tính từ lúc MC giới thiệu). Quá thời gian quy định, sẽ bị BGK trừ điểm (quá 01 phút trừ 10 điểm).
     - Các đội thi lần lượt theo thứ tự bốc thăm.
     - Các thành viên tham dự thi phải đảm bảo tư thế tác phong, đồng phục đặc trưng của chi đoàn và phù hợp với lứa tuổi (tránh những trang phục phản cảm).
     - Chi đoàn nào vi phạm những quy định về thành viên, trang phục sẽ bị loại ngay khi BTC xác định đúng nội dung vi phạm.
     • Mỗi lớp có bài dự thi đều được cộng 10 điểm vào điểm thi đua của lớp,  bài nhảy đạt giải Nhất sẽ được cộng 10đ, giải Nhì được cộng 8đ, giải ba và khuyến khích được cộng 5đ vào thi đua của tuần đó.
     Trên đây là thể lệ Cuộc thi nhảy Flashmob “Sức trẻ Lê Quý Đôn 2017". Đề nghị  các cho đoàn cử đội dự thi, góp phần cho thành công chung của Cuộc thi./.

Nơi nhận:
- GVCN các lớp;