Tham gia Giải Bóng đá thanh niên Thành phố Điện Biên Phủ lần thứ IV năm 2017

Thứ sáu - 06/10/2017 09:52
Hưởng ứng hoạt động chào mừng 61 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, Chào mừng thành công Đại hội Đoàn cơ sở và thành phố tiến tới Đại hội Đại biểu tỉnh Đoàn Điện Biên lần thứ XIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội thể dục thể thao thành phố Điện Biên Phủ lần thứ VI do Ban thường vụ thành đoàn Điện Biên Phủ phát động, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tham gia Giải Bóng đá thanh niên thành phố Điện Biên Phủ.
Đây là giải bóng đá phong trào cho các đội tuyển nam đến từ các đoàn viên thanh niên thuộc thành đoàn thành phố Điện Biên Phủ nhằm tạo sân chơi lành mạnh thu hút được đông đảo cán bộ, Đoàn viên, thanh niên cũng như tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
        Theo Ban tổ chức, mùa giải năm nay có 18 đội tham gia, được chia làm 4 bảng. Trong đó, khối trường THPT gồm 4 trường: THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Thành phố Điện Biên Phủ, THPT Phan Đình Giót, Trường DTNT tỉnh.
        Theo kế hoạch, giải đấu diễn ra từ ngày 7/10 - 14/10, tại sân cỏ nhân tạo Khách sạn Mường Thanh.
        Đội bóng Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn năm nay gồm 14 cầu thủ, trong đó có 8 cầu thủ thuộc Chi đoàn giáo viên và 6 cầu thủ thuộc Chi đoàn học sinh.

Chi đoàn giáo viên Chi đoàn học sinh
1. Vũ Hoàng
2. Nguyễn Duy Hùng
3. Tạ Hữu Sơn