Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức chuỗi hoạt động – Trao thưởng các VĐV có thành tích cao trong Đại hội TDTT ngành GDĐT tỉnh Điện Biên lần thứ VIII năm 2025, tưởng niệm các nạn nhân TNGT, tổng kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2.

Thứ ba - 25/11/2025 15:39
Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2025, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa và giàu tính giáo dục, bao gồm: Trao thưởng các VĐV có thành tích cao trong Đại hội TDTT ngành GDĐT tỉnh Điện Biên lần thứ VIII năm 2025; tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) năm 2025; tổng kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2.
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức chuỗi hoạt động – Trao thưởng các VĐV có thành tích cao trong Đại hội TDTT ngành GDĐT tỉnh Điện Biên lần thứ VIII năm 2025, tưởng niệm các nạn nhân TNGT, tổng kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2.
Tưởng niệm các nạn nhân tửu vong do TNGT: Lan tỏa thông điệp sống có trách nhiệm
Picture6
     Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2025 diễn ra trong không khí trang nghiêm, toàn bộ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ những mất mát tới các nạn nhân TNGT, các gia đình và gửi gắm thông điệp về việc tham gia giao thông an toàn, có ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng.
     Hoạt động không chỉ nâng cao nhận thức cho học sinh – những công dân trẻ về trách nhiệm tuân thủ pháp luật giao thông, mà còn góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, nhân văn

Trao thưởng các VĐV có thành tích cao trong Đại hội TDTT ngành GD ĐT tỉnh Điện Biên lần thứ VIII năm 2025: Vinh danh tinh thần rèn luyện và khát vọng vươn lên.
     Hoạt động trao thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể dục Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ VIII năm 2025. Với thành tích ấn tượng – 49 vận động viên tranh tài ở 8 môn thể thao và giành tổng cộng 25 giải (8 giải Nhất, 11 giải Nhì và 6 giải Ba), đoàn VĐV trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã xuất sắc mang về Giải Nhì toàn đoàn.
     Ban Giám hiệu nhà trường đã trang trọng trao phần thưởng cho các VĐV đạt thành tích cao, ghi nhận nỗ lực, tinh thần luyện tập và sự cống hiến không ngừng của các vận động viên. Thành tích tuyệt vời này một lần nữa khẳng định: thầy và trò trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn không chỉ xuất sắc trong học tập mà còn toàn diện trong rèn luyện TDTT, xứng đáng với truyền thống trường chuyên năng động, hiện đại.
Picture2
Các em học sinh đoạt huy chương trong Đại hội TDTT ngành GDĐT tỉnh Điện Biên lần thứ VIII năm 2025

Tổng kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2 năm học 2025-2026
     Ban giảm hiệu trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tiến hành tổng kết phong trào thi đua đợt 1 năm học 2025–2026. Các tập thể lớp và cá nhân có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện và tham gia phong trào được tuyên dương trước toàn trường.
Picture3
Picture4
Tập thể lớp xuất sắc của tuần nhận giấy chứng nhận
Picture5
Các em học sinh đạt nhiều điểm giỏi trong tuần
     Đồng thời nhà trường cũng phát động phong trào thi đua đợt 2 năm học 2025–2026 với quyết tâm tạo khí thế sôi nổi, đoàn kết và bứt phá trong toàn trường. Phong trào thi đua đợt mới hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện năng lực học sinh, tăng cường kỹ năng sống, trách nhiệm cộng đồng, và duy trì môi trường học đường văn minh, tích cực.
    Buổi sáng ngày 24/11/2025 khép lại với nhiều cảm xúc và giá trị nhân văn. Các hoạt động không chỉ góp phần giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và ý thức cộng đồng cho học sinh, mà còn thể hiện rõ định hướng của nhà trường trong việc xây dựng môi trường giáo dục toàn diện – nuôi dưỡng trí tuệ, bồi dưỡng thể chất và hình thành nhân cách đẹp cho thế hệ trẻ.

Tác giả bài viết: Như Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

TKB KHOA BIỂU ONLINE 2025-2026
LỊCH BÁO GIẢNG ONLINE
HD CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây