Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề Mặt trái của Smartphone

Thứ hai - 07/11/2016 17:27
Sáng ngày 7/11/2016, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề Mặt trái của Smartphone.
Chủ đề Mặt trái của Smartphone do  ba lớp chuyên toán: 12C1, 11B1 và 10A1 tham gia tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh trong toàn trường có nhận thức sâu sắc hơn về mặt trái của Smartphone, để từ đó biết sử dụng Smartphone có hiệu quả.

Mở đầu chương trình, các thầy cô giáo và các bạn học sinh được thưởng thức các tiết mục nhảy sôi động, cuốn hút và hấp dẫn do các bạn đến từ nhóm nhảy của Câu lạc bộ CNVR thể hiện.

DSC05011

Chương trình được tiếp nối bởi phần Câu hỏi tự luận tìm hiểu về  những tác hại của việc sử dụng Smartphone không hợp lí như: Ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới học tập và các mối quan hệ trong cuộc sống…Phần Câu hỏi tự luận đã thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia trả lời.

DSC05018

Tiếp theo, để phần tìm hiểu về mặt trái của Smartphone thêm sinh động và cuốn hút, thầy cô và các bạn học sinh được xem những màn kịch  nhỏ đầy ý nghĩa về tác hại của Smartphone trong cuộc sống và đặc biệt trong học tập.

DSC05020

Cuối cùng, chương trình khép lại bằng phần Câu hỏi trắc nghiệm vui,lí thú về  Smartphone. Phần câu hỏi thú vị này đã được đông đảo khán giả hưởng ứng trả lời, tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Thông qua buổi ngoại khóa này, thông điệp quan trọng được gửi tới các bạn học sinh là: Hãy là người sử dụng điện thoại thông minh, đừng quá lệ thuộc, đừng trở thành nô lệ của chiếc điện thoại.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TKB KHOA BIỂU ONLINE 2023-2024
LỊCH BÁO GIẢNG ONLINE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây