CÂU LẠC BỘ HÁT M.I.S TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN

Câu Lạc Bộ Hát được chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào năm học 2016-2017 dưới sự quản lý của đoàn trường THPT chuyên Lê Qúy Đôn và đồng thời là một trong những CLB đầu tiên của nhà trường. Vào năm học 2017- 2018, các thành viên đương thời đã đặt cho CLB một cái tên như để minh chứng cho sức mạnh tinh thần của nó – M.I.S – Melody In Soul. M.I.S đã và đang ngày một lớn mạnh, phát triển, đi đầu trong các hoạt động của nhà trường, số lượng thành viên cũng ngày một gia tăng.
Ngoài góp mặt tích cực trong các phong trào nghệ thuật do nhà trường tổ chức, M.I.S còn vinh dự được có cơ hội tham gia và hợp tác với nhiều đơn vị trong địa bàn toàn tỉnh, điển hình như: Chương trình Khai trương TocoToco ( 2017-2018), Đêm hội ca nhạc Thương cùng với CLB MCC ( 2018-2019), chương trình Du Ca Lumos cùng với Your Visa ( 2018-2019),… Và sắp tới đây, M.I.S một lần nữa vinh dự được hợp tác cùng Your Visa trong trương trình Du Ca mang tên Links.
Hướng tới một năm học mới tràn đầy hứng khởi học tập và hoạt động, chúng mình đã đặt ra các mục tiêu cho CLB của mình. Năm học 2019-2020, M.I.S dự định sẽ tích cực hơn nữa trong mọi hoạt động phong trào của nhà trường, giao lưu học hỏi với các CLB khác đến từ các đơn vị trường học và hợp tác với thêm nhiều các tổ chức, hội nhóm. Đồng thời, M.I.S cũng không quên hoàn thành nhiệm vụ thiết yếu được đề ra khi xây dựng lên, đó là giúp đỡ cho các bạn học sinh có một môi trường lành mạnh để phát triển và trau dồi kĩ năng, rèn luyện bản thân.
 “Tài sản quý giá nhất của tuổi trẻ là thời gian. Nỗi sợ lớn nhất của tuổi trẻ là phí hoài thời gian mà không làm được điều gì quý giá”. Ban chủ nhiệm M.I.S hy vọng được gặp gỡ và có cơ hội được làm việc với các bạn học sinh trong năm học tới đây. Các bạn hãy gặp ngay chủ nhiệm CLB M.I.S để có tư vấn cụ thể nhé:
CLB Hát:
Chủ nhiệm: Vũ Như Quỳnh
Sđt: 0915227708
Link page: https://m.facebook.com/MIS-_Melody-in-Soul-Clb-hát-trường-THPT-chuyên-Lê-Quý-Đôn-251034602126352/?tsid=0.0696108270996767&source=result

Nguồn tin: M.I.S