ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2022-2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức “Chào mừng của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII”; đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Chiều nay, 31/12/2022 tại Đền thờ liệt sỹ Đồi F, Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới, đợt 1 năm học 2022-2023.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn. Trước lá cờ tổ quốc thiêng liêng, 34 Đoàn viên mới hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ.

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương Điện Biên hào hùng, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Sông Thao