20/10 - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Thứ ba - 18/10/2016 10:52
Sáng ngày 17/10/2016, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề Trao gửi yêu thương.
        Mở đầu chương trình, TS. Phạm Hồng Phong – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các thầy giáo và nam sinh trao bó hoa tươi thắm chúc mừng các cô giáo và các bạn nữ sinh nhân ngày 20/10.
Thầy giáo Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện các cô giáo và nữ sinh trong trường.
Thầy giáo Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện các cô giáo và nữ sinh của trường

Với mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui và tiếng cười gửi tặng "một nửa thế giới" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chương trình đã tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi hết sức phong phú và sôi động.
          Các tiết mục văn nghệ với hình thức đa dạng như hát, nhảy, đàn piano… đã phát huy được tối đa năng khiếu của các bạn học sinh cũng như sự hoạt động tích cực của các câu lạc bộ mà Đoàn trường mới thành lập.
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Ca khúc "Em trong mắt tôi"

Xen giữa những tiết mục văn nghệ là các trò chơi thú vị và hấp dẫn như “Nghe nhạc đoán tên bài hát”, “Nhảy ngẫu hứng”, “Ai ăn nhanh nhất?”, “Quà giấu ở đâu?”. Với tinh thần vui chơi hết mình, các đội chơi đã đem lại không khí sôi động hơn bao giờ hết cho buổi hoạt động ngoài giờ. Các cô giáo và nữ sinh trong trường đã có những tràng cười sảng khoái và vui tươi qua phần thi vô cùng hài hước của các đội.
Trò chơi 'Nhảy ngẫu hứng'
Trò chơi "Nhảy ngẫu hứng"

Trò chơi 'Ai ăn nhanh nhất'
Trò chơi "Ai ăn nhanh nhất?"

Xin phép được thay mặt các cô giáo và nữ sinh trong trường gửi lời cảm ơn chân thành đến những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà “phái mạnh” đã dành tặng nhân ngày 20.10 và mong rằng Đoàn trường sẽ tổ chức thêm thật nhiều buổi hoạt động ngoài giờ đầy tiếng cười và ý nghĩa để tiếp tục phát huy năng khiếu và óc sáng tạo của học sinh trong trường.

Tác giả bài viết: Mai Hạnh Ngân