Trại hè Hùng Vương lần thứ XIV

Thứ năm - 02/08/2018 22:15
Trại hè Hùng Vương lần thứ XIV diễn ra từ ngày 28/7 đến hết ngày 31/7/2018 tại tỉnh Phú Thọ, với sự tham gia của 23 đoàn, gồm cán bộ quản lý, giáo viên và các em học sinh ưu tú của các trường Chuyên khu vực Trung du và miền núi phía Bắc.
        Sau 4 ngày đầy ý nghĩa với các hoạt động thi học sinh giỏi, giao lưu thể thao, giao lưu văn nghệ, trải nghiệm di sản văn hóa Đất Tổ…, sáng ngày 31 tháng 7 năm 2018, thầy trò trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tham dự lễ bế mạc Trại hè Hùng Vương lần thứ XIV.
       Kết quả Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đạt 28/33 học sinh có huy chương, trong đó có 5 huy chương Bạc và 23 huy chương Đồng .
       Bên cạnh đó, Đoàn trường còn đạt được thành tích cao ở các hoạt động giao lưu trong khuôn khổ trại hè: Giải Nhất thi đấu cầu lông dành cho cán bộ giáo viên, giải Ba môn kéo co và giải Nhì thi nhảy bao bố.
      Một lần nữa xin được chúc mừng những thành tích mà trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên đạt được trong Trại hè Hùng Vương 2018.

Bảng

Tác giả bài viết: Mai Hạnh Ngân