CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thứ tư - 14/09/2022 15:38
Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người bệnh đang cần máu, giúp đỡ được nhiều gia đình trước nguy cơ mất người thân.
CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 vào ngày 11/9/2022 tại trường THPT Thành phố.

Thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tham gia hiến máu tình nguyện

Hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Tác giả bài viết: Lê Thúy Hòa