Thành công tiếp nối thành công

Chủ nhật - 01/04/2018 06:38
Trong những ngày thi đấu cuối cùng khuôn khổ lịch thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX, ngày 31/3, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục giành được những chiến thắng thuyết phục.
         Sau khi giành chiến thắng trước đội bạn với kết quả 2-0 lần lượt là 25-14 và 25-12 bóng chuyền nữ đã giành quyền đi vào bán kết.
        Ở nội dung cầu lông đôi, cặp đôi cầu thủ ăn ý song Linh liên tiếp tạo ra những pha cầu khó chịu cho đối thủ và giành quyền áp đảo với chiến thắng tuyệt 2-0 trước trường THPTDTNT Tỉnh để giành ngôi vị đầu bảng.

5f90822ede5a3004694b
Song Linh trên bục chiến thắng

Bóng rổ nam cũng không kém phần khi liên tiếp giành thắng lợi tại 2 trận đấu gặp những đối thủ là trường THPT Huyện Điện Biên với tỷ số 103-21 và trường THPTDTNT Tỉnh với tỷ số 63-35.
          Trên đường bơi 50m nam, vận động viên Nguyễn Hữu Minh – chi đoàn A1 cũng mang vinh quang góp thêm thành tích cho nhà trường với giải Nhì khi về sau vận động viên trường THPT Huyện Điện Biên.

Bơi
Vận động viên Nguyễn Hữu Minh trong giải bơi 50m dành cho nam
           Chiều ngày 1/4, Hội khỏe Phù Đổng sẽ bế mạc. Cùng chờ đón tin vui thành tích của đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.