240 HỌC SINH THCS THAM DỰ CUỘC THI OLYMPIC TOÁN THCS LẦN THỨ NHẤT

Thứ năm - 25/04/2024 11:29
Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2024, Cuộc thi Olympic môn Toán dành cho học sinh THCS lần thứ I, năm học 2023 - 2024, của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã diễn ra, thu hút 240 học sinh yêu thích Toán học cấp THCS trong toàn tỉnh tham dự.
240 HỌC SINH THCS THAM DỰ CUỘC THI OLYMPIC TOÁN THCS LẦN THỨ NHẤT

Các thí sinh tham gia kỳ thi đến từ 33 trường THCS, TH - THCS, PTDTBT TH - THCS, PTDTBT THCS trong toàn tỉnh cùng với sự đồng hành của gần 50 giáo viên các trường có học sinh tham dự.
       Để tạo điều kiện cho các em học sinh có niềm đam mê với Toán học ở tất cả các trường THCS trong toàn tỉnh, nhất là các học sinh các trường ở xã xa trung tâm thành phố, cuộc thi diễn ra theo cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Cùng với 89 thí sinh dự thi trực tiếp tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, 151 em học sinh ở các huyện đã tham gia theo hình thức thi trực tuyến tại 25 điểm thi. Đây là sự nỗ lực của các thầy cô tổ Toán trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhằm phát hiện những học sinh có tố chất, năng khiếu về môn Toán tạo nguồn bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THPT tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, khu vực và quốc tế. Các thí sinh tham gia dự thi sẽ được cấp giấy chứng nhận,  đồng thời Ban tổ chức sẽ xếp giải và trao tặng giấy chứng nhận đạt giải Vàng, Bạc, Đồng và giải Khuyến khích.
      Trong buổi thi, mỗi thí sinh làm một bài thi tự luận trong thời gian 150 phút. Thành viên hội đồng chấm thi là các thầy, cô giáo dạy môn Toán của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.
      Theo Ban tổ chức, kết quả chấm thi, xếp giải, giấy chứng nhận sẽ được gửi về trường THCS có học sinh tham gia thi sau 10 ngày. Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn sẽ phối hợp, ủy quyền cho trường THCS tổ chức trao giấy chứng nhận cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi thi:

Học sinh tham gia thi tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

''Ảnh có chứa trong nhà, người, trang phục, Giáo dục

Học sinh tham gia thi tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

''Ảnh có chứa trong nhà, đồ đạc, ghế, bàn làm việc

Mô tả được tạo tự động''

Các cán bộ tham gia giám sát thi trực tuyến

Học sinh tham gia trực tuyến tại các điểm trường dưới sự giám sát

qua camera của BTC

''Ảnh có chứa văn bản, phần mềm, ảnh chụp màn hình, Phần mềm đa phương tiện

Mô tả được tạo tự động''

''Ảnh có chứa văn bản, ảnh chụp màn hình, phần mềm, Phần mềm đa phương tiện