Lễ bế mạc Trại hè Hùng Vương lần thứ XV năm 2019

Thứ hai - 29/07/2019 22:05
Sáng ngày 29/7, Lễ bế mạc Trại hè Hùng Vương lần thứ XV đã diễn ra ghi nhận nhiều thành tích của các đơn vị dự thi. Đoàn Điện Biên đã giành được những thành tích xuất sắc.
       Tổng số huy chương của đoàn là 30 huy chương, trong đó có 01 huy chương Vàng, 07 huy chương Bạc và 22 huy chương Đồng. Huy chương vàng thuộc về em Nguyễn Chính Hưng, bộ môn Vật lý. Riêng đội Sinh học lớp 10 cả 3 học sinh đều đạt huy chương Bạc.
Phát biểu
TS. Phạm Hồng Phong - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn phát biểu tại Lễ bế mạc

Trong niềm xúc động trào dâng, em Nguyễn Chính Hưng, đạt huy chương vàng, chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên được tham gia Trại hè Hùng Vương, em cũng như nhiều các bạn rất hào hứng nhưng cũng rất hồi hộp. Được thi đấu ở một sân chơi lớn hơn, được giao lưu và học hỏi với nhiều bạn học sinh giỏi ở các trường chuyên của khu vực miền núi phía Bắc là niềm vinh dự của chúng em. Chúng em đã thực sự rất cố gắng để đạt được thành tích như ngày hôm nay.”
Cờ 1
TS. Phạm Hồng Phong - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhận cờ luân lưu từ lãnh đạo trường THPT chuyên Sơn La

Tại lễ bế mạc, TS. Phạm Hồng Phong, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã nhận cờ luân lưu từ đại diện trường THPT chuyên Sơn La để trở thành đơn vị đăng cai tổ chức Trại hè Hùng Vương lần thứ XVI năm 2020 tại Điện Biên. Theo TS. Phạm Hồng Phong, "Với chủ đề “Hành trình Điện Biên”, hứa hẹn sẽ đem đến một Trại hè nghiêm túc, hiệu quả về chuyên môn và đặc sắc về những trải nghiệm văn hóa, lịch sử".

Một số hình ảnh của Trại hè:
Đoàn 1
Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Điện Biên do TS. Phạm Hồng Phong - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn

Toán 1
Thầy cô và học sinh đội tuyển Toán học

Sinh
Thầy cô và học sinh đội tuyển Sinh học lớp 10

Văn 11
Thầy cô và học sinh đội tuyển Ngữ văn lớp 11

Văn
Thầy cô và học sinh đội tuyển Ngữ văn lớp 10

Địa 10