Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn: niềm vui ngày tựu trường

Thứ tư - 21/08/2019 23:20
Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 21/8, thầy và trò trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã có một ngày tựu trường nhiều ý nghĩa.
         Năm học 2019-2020, Ngôi nhà chung Chuyên Lê Quý Đôn đón thêm 357 tân học sinh ở 9 lớp chuyên Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tin học và 1 lớp chất lượng cao; nâng tổng số lớp của nhà trường lên 28 lớp.
11
Các thầy cô trong Ban giám hiệu trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (từ trái sang phải): Ths. Bùi Thị Anh - Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Hồng Phong - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Bích Ngọc - Phó Hiệu trưởng

3
9 Nhà giáo Ưu tú của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (từ trái sang): NGƯT Ngô Thị Huệ, NGƯT Phạm Hà Định, NGƯT Nguyễn Thị Minh Nguyệt, NGƯT Dương Minh Hồng, NGƯT Nguyễn Thị Nhung, NGƯT Trương Thị Vy,  NGƯT Lương Thị Hồng, NGƯT  Nguyễn Ánh Tuyết,, NGƯT Nguyễn Thị Thu Vân
12
Các thầy cô tổ trưởng các bộ môn (từ trái sang): Tổ trưởng Tổ Sinh học - Thể dục, cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt; Tổ trưởng Tổ Lịch sử - Địa lý - GDCD, cô Nguyễn Thị Nhung; Tổ trưởng Tổ Hóa học, cô Lương Thị Hồng; Tổ trưởng Tổ Toán học, cô Trần Thị Thanh Thủy; Tổ trưởng Tổ Ngữ văn, cô Lê Thị Tuyết; Tổ trưởng Tổ Vật lý - Công nghệ, thầy Nguyễn Ngọc Thắng; Tổ trưởng Tổ Ngoại ngữ, cô Nguyễn Hạnh Tuyết

4
Thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn trường (từ trái sang): Thầy Ngô Thanh Dũng, cô Nguyễn Thị Hằng Nga, thầy Nguyễn Duy Hùng
        Bằng sự hài hước, dí dỏm, cô giáo Lê Thúy Hòa đã giới thiệu đến các tân học sinh khối 10 các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô tổ trưởng các bộ môn, 9 Nhà giáo Ưu tú và thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn trường.
10
TS. Phạm Hồng Phong - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường với những chia sẻ và gửi gắm ngày tựu trường
        Đặc biệt, trong ngày tựu trường, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ, tâm sự thẳng thắn, chân thành của TS. Phạm Hồng Phong - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trước những tâm tư, nguyện vọng của các em về việc học tập, rèn luyện đạo đức; giúp các em hiểu rằng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn chính là môi trường tốt nhất để các em thể hiện tài năng, khai thác sức mạnh của bản thân trên hành trình vươn cao, vươn xa của cuộc đời.
5

7
Trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong Trại hè Hùng Vương năm 2019 và các thủ khoa các lớp chuyên 10
         Cũng trong dịp này, nhà trường đã tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt thành tích trong Trại hè Hùng Vương, các thủ khoa của các lớp chuyên...
        Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã tổ chức cho các em học nội quy, quy chế, phát đi thông điệp của nhà trường để cùng các em sẵn sàng bước vào một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.
Ảnh: Thầy Trần Đại Lộ
Tác giả bài viết: