Bài dự thi viết về thầy cô và mái trường số 8

Thứ ba - 06/12/2016 10:43
BBT trân trọng giới thiệu bài dự thi viết về thầy cô và mái trường của em Nguyễn Trần Thùy Dương lớp 10A6.
Bài thơ: Thầy cô
Hình internet

Thầy cô

Những người lái đò không ngừng nghỉ
                                        Đã dẫn trò ngoan bước vào đời
                                        Không quản gian khó đò mãi tiến
                                        Công ơn biết mấy, thầy cô ơi !
                                                                                    Vẫn nhớ hình ảnh bụi phấn rơi
                                                                                    Học trò nhận thêm nhiều điều mới
                                                                                    Quên sao tuổi học trò phơi phới
                                                                                    Khắc ghi mãi những tiếng gọi thầy cô.
                                        20/11 là ngày của thầy cô
                                        Nhủ lòng mình không bao giờ quên được
                                        Những người luôn kế bên dẫn bước
                                        Luôn soi sáng cho đường ta đi.
                                                                                     Mỗi khi nghĩ về ngày biệt li
                                                                                     Lại nghĩ đến ơn thầy tựa biển cả
                                                                                     Qua bao nhiêu những chặng đường phố xá
                                                                                     Tình thầy trò ta nhất định mãi thiết tha.