KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ 20/11

Thứ ba - 06/10/2020 08:12
KẾ HOẠCH
Tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường, kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn; Hướng đến chào mừng lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động, kỷ niệm 25 năm thành lập trường, kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Đoàn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn phát động Hội thi văn nghệ:
I. MỤC ĐÍCH
- Ca ngợi người thầy, về sự nghiệp giáo dục, lịch sử truyền thống “Tôn sư trọng đạo”;
- Thiết thực chào mừng lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng lao động, kỷ niệm 25 năm thành lập trường, kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11;
- Chuẩn bị chuỗi hoạt động Olympic Trại hè Hùng vương 2021;
- Thúc đẩy phong trào thi đua, phát triển năng khiếu, tạo sân chơi bổ ích cho các em.
II. BAN TỔ CHỨC, BAN GIÁM KHẢO, THƯ KÍ
1. Ban tổ chức
- Trưởng ban: Thầy Phạm Hồng Phong
- Phó ban: + Cô Bùi Thị Anh
       + Cô Lê Thúy Hòa
            - Ủy viên: Thầy Quách Xuân Đồng, cô Lê Thị Huyền Trang, cô Đoàn Thị Mỹ
2. Ban giáo khảo
- Trưởng ban: cô Lê Thúy Hòa
- Phó ban: cô Đỗ Thị Hằng
- Ủy viên
            + Cô Mai Hạnh Ngân
            + Thầy Nguyễn Giang Thành
            + Thầy Quách Xuân Đồng
3. Thư kí:
            Chuẩn bị máy tính, lập bảng biểu để nhập điểm, tổng hợp điểm.
            - Lê Thị Thủy
            - Lê Thị Huyên.
1. Đối tượng dự thi
- 28 lớp, các câu lạc bộ nhà trường.
2. Chủ đề hội thi
- Mái trường, thầy cô, bạn bè.
3. Thể loại và hình thức dự thi:
3.1. Thể loại:
- Hát (đơn ca, song ca, tốp ca)
- Múa, ngâm thơ, hoạt cảnh hoặc kịch ngắn.
- Thời trang, độc tấu, nhảy.
3.2. Hình thức dự thi: Thi theo lớp (mỗi lớp 1 chương trình), theo thứ tự bốc thăm.
Lưu ý: Mỗi chi đoàn được đăng ký tối đa 4 tiết mục, tối thiểu 2 tiết mục, các ca khúc dự thi phải được Nhà nước Việt Nam cho phép lưu hành, các tác phẩm kịch nói, múa, nhảy phải có nội dung mang tính chất giáo dục và lành mạnh (thông điệp: nên chọn nhiều thể loại khác nhau, nên có thêm phần phụ họa - các thể loại nên lồng ghép nhạc nền.v.v…).
4. Thời gian cho một tiết mục
- Hát, độc tấu, ngâm thơ, nhảy: Thời gian tối đa là 5 phút/1 tiết mục.
- Múa, kịch, thời trang: Thời gian tối đa là 10 phút/1 tiết mục.
(Tính thời gian từ khi bắt đầu biểu diễn, thời gian chuẩn bị không quá 1 phút/1 tiết mục)
5. Thời gian đăng ký tiết mục
Chậm nhất ngày 2/11/2019 cho cô Lê Thúy Hòa – Bí thư đoàn trường tại phòng E105
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian: Ngày 9/11 - 10/11/2020
- Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng của trường.
IV. KHEN THƯỞNG
            - Mỗi thể loại, BTC sẽ trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích (số giải không quá 70% số tiết mục tham gia).
            - Các giải phụ: Giọng ca nam xuất sắc nhất, giọng ca nữ xuất sắc nhất, tiết mục ấn tượng nhất, tiết mục sáng tạo nhất.
            - Mỗi thể loại đạt giải sẽ được cộng điểm thi đua cho tập thể lớp như sau:
            + Giải Nhất: 10 điểm
            + Giải Nhì: 8 điểm
            + Giải Ba: 5 điểm
            + Giải KK: 3 điểm
            Trên đây là kế hoạch tổ chức cuộc thi viết thầy cô và mái trường. Kế hoạch này được triển khai bằng văn bản đến các tập thể lớp và đăng tải rộng rãi trên Website nhà trường. Đề nghị các tập thể lớp, các CB-GV-NV nhà trường vận động hưởng ứng và tham gia tích cực ./.

Nơi nhận:
- GVCN các lớp;