Sôi động Đêm hội trăng rằm

Thứ bảy - 10/09/2022 23:15
Ngày 10/9, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã phối hợp tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho con em cán bộ, giáo viên, người lao động trong nhà trường với chủ đề “Dã ngoại - Trải nghiệm - Ẩm thực”.
       Chương trình được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Him Lam đã mang đến cho các em thiếu nhi không gian sinh hoạt, vui chơi, giao lưu văn hóa và trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên với bầu không khí vui tươi, phấn khởi.
Tham quan và trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái Him Lam

Tham gia chương trình, các em đã được trải nghiệm các trò chơi cùng nhiều hoạt động như vui chơi có thưởng, văn nghệ, trình diễn thời trang, phá cỗ… “Tham gia các hoạt động chúng con được vui chơi thỏa thích với nhau và biết thêm được nhiều bạn mới. Năm nào chúng con cũng đều chờ đợi đến ngày này”, bé Phan Tuệ Lâm chia sẻ.
Hào hứng tham gia trò chơi thể hiện sự khéo léo
Hào hứng tham gia trò chơi vận động thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn

Lưu giữ kỷ niệm với Đêm hội trăng rằm
Khoảnh khắc đáng yêu của bé Phan Tuệ Lâm (bên phải ảnh) cùng bạn tại Đêm hội trăng rằm

Được tổ chức hàng năm, Trung thu là cơ hội để các em được giao lưu và rèn luyện sự tự tin, nhanh nhẹn và thể hiện năng khiếu của bản thân. Và càng có ý nghĩa hơn khi các em phải đón Trung thu ở nhà 2 năm vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid.

Tác giả bài viết: Phạm Huyền