KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ INFOGRAPHIC CHỦ ĐỀ TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG
Số 35-KH/ ĐT

Điện Biên, ngày 22 tháng 7 năm 2021
Tổ chức cuộc thi “Thiết kế infographic chủ đề trường học thân thiện”

Thực hiện kế hoạch chuẩn bị năm học 2021 – 2022, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn phát động cuộc thi “Thiết kế infographic chủ đề trường học thân thiện”
I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA
Tạo sân chơi lành mạnh, phát huy sự sáng tạo, tạo môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, khơi gợi sự hứng thú cho học sinh;
Tuyên truyền sâu rộng đến nhiều thế hệ học sinh về ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy, thuốc lá trong trường học.
II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
- Cựu học sinh và học sinh đang học tập tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.
III. NỘI DUNG – THỂ LỆ
- Thiết kế infographic chủ đề trường học thân thiện, thể hiện sự sáng tạo và có giá trị tuyên truyền về một trong các chủ điểm: bảo vệ môi trường, xây dựng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy, thuốc lá, hoặc những chủ điểm ý nghĩa khác có tính giáo dục cao trong trường học.
- Bài dự thi gửi về BTC tệp tin định dạng .jpg, .png, độ phân giải là 800px X 600px trở lên. Đặt tên file ảnh theo cú pháp: họ tên tác giả_tên ảnh.
- Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm tự sáng tác, thiết kế, đảm bảo thuần phong mỹ tục Việt Nam, không chứa đựng những hình ảnh, câu từ phản cảm, dung tục. Tác giả tham dự cuộc thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Nếu phát hiện vi phạm sau khi công bố kết quả, Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng.
- Ban Tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm vì mục đích tuyên truyền mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
- Tác giả có tác phẩm được chọn có trách nhiệm chỉnh sửa theo yêu cầu của BTC về kích thước, bố cục... để phù hợp với khu vực trưng bày, trang trí.
IV. CÁCH THỨC DỰ THI
- Tác phẩm dự thi gửi về email:
 doantruongthptchuyenlequydondb@gmail.com trước ngày 15/8/2021.
- Tác phẩm dự thi đạt yêu cầu sẽ được đăng tải trên Fanpage Ngôi nhà chung Chuyên Lê Quý Đôn
 V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
  - Giải nhất trị giá 500.000 đ
  - Giải Nhì mỗi giải trị giá 400.00 đ
  - Giải Ba mỗi giải trị giá 300.000đ
  - Giải khuyến khích mỗi giải mỗi giải trị giá 200.000đ
  Kinh phí tổ chức giải đấu được trích từ quỹ đoàn trường năm học 2020 – 2021.
  Tác phẩm đạt giải được lựa chọn trưng bày tại các khu vực trong trường học, có ghi tên tác giả thiết kế.
  Trên đây là kế hoạch tổ chức cuộc thi “Thiết kế infographic chủ đề trường học thân thiện”. Đề nghị các cựu học sinh, tập thể lớp, hưởng ứng và tham gia tích cực. Mọi thắc mắc liên hệ cô Lê Thúy Hòa – ĐT 0372632222.

Nơi nhận:
- Các chi đoàn;