Vui Tết Trung thu - “Vui hội trăng rằm”

Thứ tư - 27/09/2023 17:03
Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, chiều ngày 26/9, tại Khu du lịch sinh thái Him Lam, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức đón Tết Trung thu cho con em cán bộ giáo viên, công nhân viên với chủ đề “Vui hội trăng rằm”.
       Tổ chức Tết Trung thu là cho con em cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng được vui chơi, giao lưu văn hóa và trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả.
Ảo thuật 1
Thích thú với màn ảo thuật độc đáo

Trò chơi hợp tác
Hết mình trong các trò chơi tập thể

Tham gia Hội trăng rằm, các em có nhiều trải nghiệm thú vị tại không gian sinh thái Him Lam như trải nghiệm bơi, chơi trò chơi mạo hiểm. Tại nhà hàng sinh thái Hoa Ban, các em được tham gia chương trình văn nghệ, ảo thuật thú vị…
Trò chơi
Hào hứng tham gia trò chơi dân gian

Rước đèn
Rộn ràng rước đèn Trung thu

Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã tặng quà động viên, khen thưởng các em.

Tác giả bài viết: Phạm Huyền