CHƯƠNG TRÌNH TRAO THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ bảy - 27/04/2024 07:02
Sáng ngày 25/4/2024, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức chương trình “Trao thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp Quốc gia năm học 2023 - 2024”. Đây là hoạt động quan trọng, ý nghĩa của nhà trường nhằm tôn vinh, khích lệ động viên và ghi nhận công lao đóng góp của những giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp Quốc gia năm học 2023 – 2024.
       Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có Nhà giáo Cù Huy Hoàn, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, về phía Đại diện lãnh đạo công ty Honda Chí Quyên có ông Nguyễn Quốc Chí, Giám đốc công ty. Về phía nhà trường có Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Anh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, tập thể BGH, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.
GV
Nhà giáo Cù Huy Hoàn, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và ông Nguyễn Quốc Chí, Giám đốc công ty Honda Chí Quyên vinh danh thầy cô lãnh đội

Phần trao thưởng đã diễn ra trang trọng dành cho 26 học sinh đạt giải  trong kì thi HSG Quốc gia năm học 2023 – 2024 và 8 thầy cô lãnh đội có thành tích trong công tác ôn luyện học sinh đạt giải HSG Quốc gia. Đây là những phần thưởng rất ý nghĩa trị giá 124 triệu đồng do công ty Honda Chí Quyên trao tặng. Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện của công ty Honda Chí Quyên đã lên trao các phần thưởng cho 26 học sinh đạt giải và 8 thầy cô lãnh đội.
Học sinh
Nhà giáo Cù Huy Hoàn, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và ông Nguyễn Quốc Chí, Giám đốc công ty Honda Chí Quyên trao quà cho học sinh các đội tuyển

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Nhà giáo Cù Huy Hoàn, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã có lời phát biểu cảm ơn sâu sắc tới công ty Honda Chí Quyên. Đồng chí khẳng định đây là sự quan tâm đặc biệt, thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc  đối với công tác giáo dục của thầy và trò trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nói riêng và của ngành Giáo dục đào tạo tỉnh Điện Biên nói chung.
ATGTHS
NGUT. Bùi Thị Anh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao quà và giấy chứng nhận cho em Bùi Thu Hiền - lớp 11B10, đạt giải khuyến khích - cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

ATGT
NGUT. Bùi Thị Anh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao quà và giấy chứng nhận cho nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng, đạt giải khuyến khích - cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Chương trình được tiếp nối với phần trao thưởng cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2023 – 2024. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ thành tích của giáo viên và học sinh đã đạt được trong cuộc thi, Hiệu trưởng và Ban Đại diện HCMHS nhà trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã trao phần thưởng cho học sinh Bùi Thu Hiền - lớp 11B10, đạt giải khuyến khích - cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh THPT năm học 2023-2024 và Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng, đạt giải khuyến khích - cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho giáo viên năm học 2023 - 2024.
Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm động viên kịp thời của Công ty Honda Chí Quyên, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và mong rằng Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty honda Chí Quyên, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tiếp tục dành những tình cảm đặc biệt và đồng hành cùng nhà trường trong nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa khác.

Tác giả bài viết: Đỗ Hằng